PVC (พีวีซี)

ตัวอย่างผิว .......... PVC
 

ตัวอย่าง สี วัสดุ PVC ที่ไว้ใช้ทำเคาน์เตอร์ (โค้งสูง - โค้งเตี้ย และ ส่วนที่เป็นขาเคาน์เตอร์ชุดอื่นๆ) 
รูปภาพ นี้ วางให้เป็นตัวอย่างการไล่เฉดสี ตั้งแต่ ขาว-เทาอ่อน-บรอนซืเงิน-กราไฟต์-ดำ
เพื่อให้เห็น ว่าสีไหน เข้ม และ อ่อน กว่ากันบ้าง เพื่อให้ง่ายในการเลือกสี 

คำแนะนำ :: สีเทาอ่อน เหมาะจับคู่กับสีสัน ได้ทุกสี ถ้าสีสันสดๆ เช่น สีส้ม กีฟ้า เมื่อมาจับคู่กับสีเทาอ่อน ชิ้นงานเคาน์เตอร์จะดูเรียบร้อยขึ้นมา เช่น ส้ม-เทาอ่อน เป็นต้น 


ตัวอย่าง สี วัสดุ PVC
ในรูป เน้นไปทาง ลายไม้เข้ม ไป หาสีดำ 

สีเชอร์รี่ เป็นลายไม้สีออกน้ำตาล ใครที่มองหา เคาน์เตอร์ สีค่อนไปทางสีน้ำตาล สีเชอร์รี่ก็ เป็นคำตอบที่ดีค่ะ ดูเรียบร้อย สุภาพ อีกทั้งทำความสะอาดได้ง่ายมากๆค่ะ ส่วนมากใช้เป็นเคาน์เตอร์ตามหน่วยงานราชการ เคาน์เตอร์คุณครู เคาน์เตอร์ห้องสมุด เป็นต้น 

 

สีโอ๊คดำ  เป็นตัวเลือกที่ดี ให้กับลูกค้าที่ชอบ เคาน์เตอร์ ออกไปทางสีดำ แต่ไม่อยากได้สีดำ สนิท เคาน์เตอร์ที่ใช้สีโอ๊คดำ จะมีลายไม้จางๆให้เรามองเห็น ดุอบอุ่น และมีรายละเอียด มากกว่า เลือกใช้สีดำ สนิทค่ะ ส่วนมากใช้เป็น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เคาน์เตอร์บัญชี 

ตัวอย่าง สี วัสดุ PVC
ลายไม้ เฉดต่างๆ 


สีเมเปิ้ล  เป็นลายไม้ออกสีครีม ใครอยากได้ เคาน์เตอร์ หวานๆ เช่น เคาน์เตอร์ร้านขายครีม เคาน์เตอร์ร้านซักรีด เคาน์เตอร์ร้านขายดอกไม้ สีเมเปิ้ล สามารถนำไปเข้า คู่กับทุกๆสีสัน พร้อมทั้ง เข้ากับลายไม้ด้วยกันทุกสี พิเศษมากๆค่ะ 

สีบีช เป็นลายไม้ออกสีไม้เหลืองๆ มีตาไม้ที่ชัด และทำให้ เคาน์เตอร์ที่ใช้สีบีช ดูเรียบร้อยในทันที่ เหมาะกับเคาน์เตอร์แคชเชียร์ เคาน์เตอร์บัญชี เคาน์เตอร์ออฟฟิศ ที่การทำงานต้องการสมาธิและความถูกต้องของการทำงาน เหมาะมากๆค่ะ 

สีไอเวอร์รี่  เป็นลายไม้ ที่ เห็นตาไม้ชัดเหมือนเราเพิ่งเลื่อยไม้ มาจากป่าเลยค่ะ เพราะ โทนสีออกเป็นไม้ๆ เหมือนสีต้นไม้มากๆ เหมาะกับเคาน์เตอร์ ที่ตกแต่งในห้อง หรือบรรยากาศ สไตล์ LOFT ใช้ได้กับทุกรุปแบบเคาน์เตอร์ค่ะ เรียบร้อยก้ได้ มีเทสก็ดูดีมากๆค่ะ 

สี วัสดุ PVC ที่ไว้ใช้ทำเคาน์เตอร์ (โค้งสูง - โค้งเตี้ย และ ส่วนที่เป็นขาเคาน์เตอร์ชุดอื่นๆ) 

สีชมพูสด ถ้าอยากเพิ่มความ อ่อนหวาน สามารถ นำไป จับคู่กับ สีเมเปิ้ลสีชมพูอ่อน หรือ สีขาวได้นะคะ ส่วนมาก สีชมพูสดจะให้ความรู้สึกสดชื่น และสบายตามากๆเวลาได้อยู่ในที่ใดก้ตาม กราฟความสุข จะสูงมากขึ้น กว่าความกังวลใจ 

สีชมพูอ่อน ความหวานขีดสุด และดูอ่อนโยน เหมาะกับร้านเบเกอร์รี่ แค่เห็นสีชมพูอ่อนๆ รู้สึกถึงความหวานหอมได้ไม่ยากเลยค่ะ พร้อมทั้งรู้สึกได้ถึงหน้าตาของอาหารที่จะได้รับต้องสวยละมุนมากๆ เคาน์เตอร์ร้านขายไอศครีม เคาน์เตอร์ร้านขายขนม ต้องไม่พลาดค่ะ

สีเขียวเข้ม  ความสุขุมไม่จำเป็นต้องวิ่งหาสีทำ หรือสีลายไม้เข้มๆเท่านั้น บางครั้ง กิจการที่ต้องการความน่าเชื่อถือ อาจจะไม่ต้องจบด้วยการเลือกสีดำ หรือลายไม้เสมอไปค่ะ สีเขียวเข้ม ส่วนมากจะได้ ทำเคาน์เตอร์ตามโรงเรียน หน่วยงานราชการ รวมไปถึงบริษัทเกี่ยวกับ กฎหมาย สำนักทนายความ หรือ กิจการที่ ให้บริการทางด้านบัญชีเป็นต้น 


สี วัสดุ PVC ที่ไว้ใช้ทำเคาน์เตอร์ (โค้งสูง - โค้งเตี้ย และ ส่วนที่เป็นขาเคาน์เตอร์ชุดอื่นๆ) 

สีม่วงสด เคาน์เตอร์ที่ควรใช้โทนสีม่วง ควรเป็นกิจการที่เน้นความสะดุดตา หรือต้องการความสดใส อย่างไร้เหตุผล เช่นกิจการเกี่ยกับเด้กๆ หรือ จุดให้บริการต่างๆที่ต้องการให้โดดเด่น หรือสะดุดตาออกมาสิ่งแวดล้อมรอบข้าง เช่น เคาน์เตอร์รับแลกเหรียญเครื่องเล่นในห้าง 

สีม่วงอ่อน เคาน์เตอร์สีม่วงอ่อน คงต้องเป็นโทนที่ต้องแนะนำใครที่เป็นสาวกสีม่วงจริงๆ และต้องการ ความ SOFT ของเฉดสี ให้เราได้ใช้งานสีม่วง อย่างมีรสนิยม สามารถจับคู่กับสีม่วงเข้ม หรือ สีเมเปิ้ลเพิ่มความหวานได้สบายๆค่ะ เช่น เคาน์เตอร์โรงพยาบาล เคาน์เตอร์ร้านเสื้อผ้า 


สีเทาลายเปลือกไข่นก  คงต้องยอมรับว่า PVC สีเทาลาย นี้เราจะลืมไปไม่ได้เลย ยังสามารถมาทำเคาน์เตอร์ ในโอกาสต่างๆได้สบายๆค่ะ จุดเด่นคือลายของPVC ที่ช่วยอำพรางให้เคาน์เตอร์แทบไม่เห้นรอยเลอะเทอะใดๆ ใช้งานง่าย ดูแลง่าย เหมาะเป็นเคาน์เตอร์ที่ใช้งานหลายคน เน้นเรื่องความสะอาด พรางตา ลายนี้ทำได้ดีมากๆค่ะ 

ตัวอย่าง สี วัสดุ PVC

PVC สีสันต่าง ๆ มีหลากหลาย ให้คุณเลือก เพราะเราทราบดีว่าแต่ละท่าน มีสีประจำร้านแตกต่างกันออกไป ทุกสี มีความหมาย กับลูกค้าแตกต่างกันออกไป สามารถสั่งผลิตสีสันต่างได้ตามต้องการค่ะ ^^ 

ตัวอย่าง สี วัสดุ PVC

PVC สีสันต่าง ๆ มีหลากหลาย ให้คุณเลือก เพราะเราทราบดีว่าแต่ละท่าน มีสีประจำร้านแตกต่างกันออกไป ทุกสี มีความหมาย กับลูกค้าแตกต่างกันออกไป สามารถสั่งผลิตสีสันต่างได้ตามต้องการค่ะ ^^ 

ตัวอย่าง สีสันต่างๆ จับคู่กับสีลายไม้ เมเปิ้ล เข้ากันง่ายๆ หวานๆ ทุกๆ คู่สีจริงๆตามรูปเลยค่ะ 


ตัวอย่างสี ที่ ทำให้ดูต่าง เล็กๆน้อยๆ เช่น

แดง-ดำ

และ

แดง-ขาว

เรามองไปแล้วให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ลองดูนะคะ ว่าคุณชอบสีอะไรกัน 

ตัวอย่างเลือกสีเดียวกัน แต่คนละเฉด วางแล้ว สวยงามตามภาพเลยค่ะ เคาน์เตอร์ต้อนรับ เคาน์เตอร์คลินิก พร้อมให้บริการค่ะ 

ตัวอย่างการวาง ลายไม้ คู่ กับลายไม้ด้วยกันนะคะ เคาน์เตอร์ร้านนวด เคาน์เตอร์ร้านสปา ลายไม้ช่วยให้ บรรยาการศอบอุ่น และผ่อนคลายค่ะ 

ตัวอย่างเคาน์เตอร์โค้งสูง ที่ใช้ PVC ปิดผิวทั้งตัว จ้า ^^ 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้